Con gái là “người yêu” kiếp trước của Bố?

Trên Đời Này Nhất Định Phải Có Một Cô Con Gái

Giữa cha và con gái, luôn tồn tại một thứ tình cảm còn thiêng liêng hơn cả tình phụ tử đơn thuần.
Đó không chỉ là một cô con gái bé bỏng, mà đối với cha, đó còn là một bảo vật cần được nâng niu, bảo vệ, thậm chí chỉ muốn giữ khư khư bên mình, tuyệt nhiên không ai được chạm tới.

bo-va-con-gai_nhenhum-2
Cha và con gái dường như luôn có mối liên hệ thật đặc biệt bởi sự khác biệt về giới và tuổi tác luôn mang đến cho họ những cảm giác đặc biệt. Bố là phái mạnh, cứ tưởng rằng con trai sẽ phải là đối tượng được chiều chuộng chăm bẵm hơn nhưng mà không phải, chính cô con gái bé nhỏ trong nhà mới là tất cả sự quan tâm, chăm chút của bố.

bo-va-con-gai_nhenhum-1
 Nhưng với nhiều đàn ông, để có được hạnh phúc làm cha là một mơ ước lớn lao. Thành công lớn nhất trong cuộc đời người đàn ông không phải là sự giàu sang, cũng không phải là địa vị xã hội mà chính là tiếng cười trẻ thơ trong mái ấm ngôi nhà. Thế nhưng niềm hạnh phúc tưởng chừng đơn giản này đối với nhiều người lại “chỉ có trong mơ”. Đây cũng chính là nỗi ám ảnh của không ít Anh em rơi vào tình cảnh hiếm muộn, nguyên nhân do yếu sinh lý, là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ đứng trước bờ vực thẳm. Xong không phải cứ muộn con, hiếm con hay không có con mà chúng ta từ bỏ và chấp nhận đầu hàng số phận.

bo-va-con-gai_nhenhum-5
Hãy bước tiếp, tìm tới các phòng khám, bác sỹ chuyên khoa, chế độ sinh hoạt, thể thao hợp lý, kết hợp dùng các loại thực phẩm hỗ trợ chuyện chăn gối, giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện vấn đề bạn mắc phải. Chúc các bạn sớm tìm được niềm vui trọn vẹn bên gia đình và con cái.

Thể loại: Kinh nghiệm,Phòng the

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.