Làm bố thật tuyệt – làm sao để trở thành “ông bố của năm”?

Hình ảnh các bà mẹ dịu dàng, khéo léo, chu đáo chăm sóc cho những đứa con nhỏ đã trở nên quen thuộc. Vậy còn các ông bố, khi xắn tay vào làm “người bố của năm”, chăm chút con cái sẽ trông như thế nào? Các hình ảnh dưới đây sẽ khiến các bạn phải bật cười trước những tình huống cực “tâm lý” khi một ông bố “tây” trổ tài trông trẻ:

Bữa sáng bắt đầu

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời khi hai bố con thức dậy thì mẹ đã đang trên đường đi công tác, vậy công việc “Sữa Bỉm bột” sẽ một tay bố lo, khỏi động bằng một cốc sữa tươi.
lam-bo-that-tuyet-5

Còn giờ là lúc dọn dẹp, là quần áo, khăn trải bàn thôi và cho con là “người quyết định”

lam-bo-that-tuyet-1

Ngoài chiếc khăn chải bàn mẹ mới mua tuần trước có in “bánh mỳ hình bàn là” thì cô bé này còn định đốt cái gì nữa đây?

lam-bo-that-tuyet-4

Tới giờ thực hành làm bánh rồi, con cứ làm theo cách bố chỉ, bố xem nốt tập phim này đã.

lam-bo-that-tuyet-3

Thể thao buồi chiều, đương nhiên trong tình huống này “chiếu theo luật gia đình”  Bố là người thua cuộc

lam-bo-that-tuyet-6

Kết thúc 1 ngày với bữa tối “thịnh soạn, cầu kỳ”lam-bo-that-tuyet-7

Có lẽ bất cứ người vợ nào khi nhìn thấy cảnh chồng con nhí nhố này cũng đều rất hạnh phúc.Với các gia đình có các mẹ đảm việc nhà, giỏi việc nước, lại thường xuyên đi công tác, nên không có nhiều thời gian ở cạnh gia đình. các bé nhiều khi phải tập làm quen với cuộc sống thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ. Tuy vậy, bờ vai vững chãi của các ông bố cũng là điểm tựa ấm áp cho cậu bé, cô bé tuổi trong giai đoạn bắt đầu làm quen với cuộc sống xung quanh

lam-bo-that-tuyet
Hạnh phúc làm cha, được đùa vui bên con cái luôn đêm đến cho đấng mày râu niềm vui tuyệt vời nhất

Nhưng với nhiều đàn ông, để có được hạnh phúc làm cha là một mơ ước lớn lao. Thành công lớn nhất trong cuộc đời người đàn ông không phải là sự giàu sang, cũng không phải là địa vị xã hội mà chính là tiếng cười trẻ thơ trong mái ấm ngôi nhà. Thế nhưng niềm hạnh phúc tưởng chừng đơn giản này đối với nhiều người lại “chỉ có trong mơ”. Đây cũng chính là nỗi ám ảnh của không ít  Anh em rơi vào tình cảnh hiếm muộn, nguyên nhân do yếu sinh lý, “trên bảo dưới không nghe” và là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ đứng trước bờ vực thẳm. Xong không phải cứ muộn con, hiếm con hay không có con mà chúng ta từ bỏ và chấp nhận đầu hàng số phận. Hãy bước tiếp, tìm tới các phòng khám, bác sỹ chuyên khoa, chế độ sinh hoạt, thể thao hợp lý, kết hợp dùng các loại  thực phẩm hỗ trợ chuyện chăn gối, giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện vấn đề bạn mắc phải. Chúc các bạn sớm tìm được niềm vui trọn vẹn bên gia đình và con cái.

(Ảnh do nhenhum.com sưu tầm internet)

Thể loại: Kinh nghiệm,Phòng the

Tags: ,

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.